Quy trình đặt vé máy bay online qua mạng

Bạn mới lần đầu tiên đi máy bay, và bạn chưa biết online của các hãng hàng không  VietNam Airlines, Vietjet Air, Jetstar qua mạng như thế nào cho đúng. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn.
dat ve may bay
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website:  www.bayantoan.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá thích hợp.
Bước 3: Nhập thông tin của bạn và thông tin liên lạc.
Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn xuất  ăn… và xác nhận
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé máy bay của bayantoan.com hoặc ở các đại lý gần nhất.
Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.
Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.
Sau đó, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi Hành trình bạn đã đặt qua email ( email mà bạn đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút kể từ khi bạn hoàn tất đặt vé trên website, nếu bạn không nhận được vé máy bay qua email thì bạn hãy chủ động liên hệ với đại lý nhé.
Lưu ý: Vé máy bay đã xác nhận hành trình ko được hoàn, không được hủy.
Bước 8: Hoàn tất đặt chỗ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *